แบ่งปัน :
MENU

หน้าแรก>กลยุทธ์ทักษะคาสิโน>เทคนิค แทงรูเล็ต ให้ชนะ แนะนำ ทางเข้า Topplay

เทคนิค แทงรูเล็ต ให้ชนะ แนะนำ ทางเข้า Topplay

เซียนพนันท่านไหนที่ชื่นชอบ การเล่นรูเล็ต ออนไลน์ อย่าพลาดกับเทคนิคที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้ !! ทางเข้า Topplay

กำไร ถือว่าเป้าหมายหลักของการเล่นเกมเดิมพันสำหรับนักเดิมพัน หลายๆ ท่าน ซึ่งเป้าหมายของการเล่น รูเล็ตออนไลน์ก็เช่นกัน นักเดิมพันจำนวนมาก มักจะคาดหวังเรื่องของผลกำไรเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรกๆ และเราเชื่อว่ามีนักเดิมพันจำนวนไม่น้อยเลยที่อยากได้เคล็ดลับ ในการเล่นเกมเดิมพันประเภทนี้ เพราะเป็นเกมเดิมพันที่มีเงินรางวัลที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมเทคิคการเล่นรูเล็ตที่น่าสนใจมาฝากเหล่าสมาชิกกัน ใครที่กำลังมองหาเทคนิคการเอาชนะรูเล็ตจะต้องพลาดไม่ได้เลย ทางเข้า Topplay

สถิติ คือ คีย์หลัก

สำหรับเทคนิคแรกที่เราจะนำมาแนะนำกันนั้น เป็นเทคนิคที่ต้องอาศํยเรื่องของการสังเกตสถิติการออกผลก่อนหน้า โดยผู้เล่นจะต้องเริ่มจากการสังเกตว่า มีเลขใดบ้างที่ออกซ้ำเดิมๆ บ่อยๆ หากผู้เล่นพบว่า มีการออกต่ำติดต่อกันมากถึง 5 ครั้งติดๆ แล้วรอบที่ 6 นั่นกลับมาออกสูง จากนั้นรอบที่ 7 – 10 มีการออกต่ำติดต่อกันเช่นเดิม ในการลงเดิมพันครั้งต่อไปเราขอแนะนำให้คุณลงเดิมพัน สูง ได้เลย เพราะจากสถิติแล้วการออกผลของรูเล็ตรูปแบบนี้จะมักจะมีผลแบบซ้ำๆ กัน หรือ อาจจะมีการสลับกันไปบ้างในบางรอบ ซึ่งถ้านักเดิมพันพบกับสถิติรูปแบบนี้ก็สามารถเลือกลงเดิมพัน สูงต่ำสลับกันได้เลยว่า รับรองว่าเทคนิคนี้จะช่วยให้คุณมีโอกาสแทงถูกมาขึ้นอย่างแน่นอน

แทงดัก ทางเข้า Topplay

เทคนิคการเล่นรูเล็ตต่อไปก็คือ การลงเดิมพันแบบดักทั้งสองฝั่งนั่นเอง ซึ่งวิธีการใช้เทคนิคนี้ก็เป็นเทคนิคแบบตรงตามชื่อนั่นก็คือ การแทงดักทั้งสองฝั่ง โดยนักเดิมพันขะต้องลงเดิมพันในช่อง 1 – 12 และต้องเลือกลงเดิมพันอีกช่องหนึ่งไว้ด้วยเพื่อเป็นการลงเดิมพันแบบดักทั้งสองฝั่งนั่นเอง เทคนิคการเดิมพันนี้ถือว่าเป็นเทคนิคที่ช่วยลดโอกาสเล่นเสียได้ดีเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตาม โอกาสที่จะได้กำไรเยอะๆ ก็มีน้อยเช่นเดียวกัน เพราะถ้าหากคุณลงเดิมพันถูก เมื่อนำกำไรที่ได้ไปหักลบกับเงินเดิมพันแล้ว กำไรที่ได้ก็อาจจะไม่ได้สูงนั่นเอง ทางเข้า Topplay

วกกลับ